ใครเคยมีเลือดออกช่วงคั้งครรภ์12วีคมั้ยคะ

เมื่อวานมีเลือดออกสีน้ำตาล ไปหาหมอตรวจดูปกติทุกอย่าง หาสาเหตุที่เลือดออกไม่เจอ แค่หมอบอกว่าไม่ต้องตกใจถ้าซาวด์เจอเด็กเตอหัวใจเต้นแล้วไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่

6 ตอบกลับ

เจอตอน13 w เป็นภาวะแท้งคุกคาม เพราะเดินเยอะ หมอบอกรกเกาะต่ำเลือดที่ออกเกิดคือจากรกที่เค้ายังฝังตัวไม่สมบูรณ์ ซาวน์น้องนฝยังปรกติ หัวใจก็ปรกติ นอนแอดมิทสามวันจนเลือดหยุดแล้วก็กลับมานอนนิ่งๆที่บ้านอีก8 วัน ไม่เดินเยอะไม่ขึ้นบันได ตอนนี้ 36w เตรียมออกมาเจอแม่ละค่า คุณแม่ต้องไม่เครียดนะคะ

5y ago

ค่ะแม่ ของเรามีออกแค่เมื่อวาน หลังจากกลับจากหาหมอ ไม่มีเลือดดออกเพิ่ม แต่หมอก็ยังไม่รู้สาเหตุเหมือนกัน

เคยเป็นตอนที่ครรภ์อ่อนกว่านี้ค่ะ ตอนที่ซาวดูคุณหมอบอกว่ายังมีช่องว่างด้านในท้องอยู่ที่ทำให้มีเลือดเก่ายังออกมาได้ แต่ออกจากแม่ไม่ได้เกี่ยวกับเด็กค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ถ้าปกติทุกอย่างตามหมอบอกก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ อย่าเพิ่งคิดมากไป ครั้งต่อไปหากมีเลือดออกอีกก็แจ้งหมออีกค่ะ เพื่อ หมอได้รักษาต่อและหาต้นตอของสาเหตุ

5y ago

😁😁

ถ้าหมอบอกไม่เป็นอะไร ก็โอเคจ้า พยายามอย่าใช้แรงเยอะ อย่ายกของหนัก พักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y ago

😁😁

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกกังกล

5y ago

ไปหาหมอนะคะ หมอจะได้หาสาเหตุ ของเราทั้งซาวด์ทั้งตรวจภายในแต่ไม่เจออะไรผิดปกติ

ไม่เคยคะ