เลือดออกขณะท้อง

เมื่อวานมีเลือดสีน้ำตาลเข้มออกมาประมาณ3-4หยุด มันปกติไหมค่ะ ท้อง11wแล้ว ไปหาหมอหมอฉีดยากันแท้งให้ วันนี้ก็ยังมีหยดมานิดหน่อย มันจะมีผลอะไรไหมค่ะ แม่แอบระแวง.

1 ตอบกลับ

ก็คือภาวะแท้งคุกคาม อันตรายต่อลูกแน่นอนค่ะ แต่คุณหมอฉีดยาให้แล้ว เพราะฉะนั้นช่วงนี้คุณแม่พยายามเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดค่ะ นอนนิ่งๆ