ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

เมื่อวานมีอาการเจ็บครรภ์เตือน หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด อยากทราบว่าเจ็บเตือนกี่อาทิตย์ถึงจะคลอดคะ ตอนนี้พึ่ง37วีคค่าอยากให้น้องครบกำหนด

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกคลอด 38 วิ ค+ 4 ค่ะ

2mo ago

แม่มีอาการเจ็บเตือนก่อนไหมคะ