ตั้งครร

เมื่อวานมีลิ้มเลือดออกมาก้อนหนึ่ง ก้อนนิดเดวคะเท่าเม็ดถั่วเขียวได้ มีเจ็บจี๊ดๆเหมือนปวดถ่าย แต่วันนี้หายแล้ว แต่มีอาการร่วมคือ ท้องแข็งถี่ตั้งแต่เมื่อคืน แต่ไม่เจ็บท้องนะคะ ตอนนี้ไม่แข็งถี่แล้วนานๆแข็งที อันตรายไหมคะแบบนี้ 37+5 wคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะเผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว

ถ้าไม่แน่ใจลองไปหาหมอเลยค่ะ