ไกล้คลอด

รบกวนสอบถามคะเมื่อวานมีมูกเลือกแต่ไม่เยอะแล้วก็ไม่ปวดท้องอาการนี้คือไกล้คลอดใหมคะ...37+5 Wคะ

2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดควรไปหาหมอและนะคะปากมดลูกอาจเปิดแล้ว

5y ago

แต่วันนี้ไม่มีแล้วนะคะ...ต้องรอให้ปวดท้องก่อนมั้ยคะแล้วค่อยไปอีกที...

มีมูกออกหาหมอด่วนจ้า

5y ago

ถ้ามูกเลือดออกแสดงว่า ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ ตอนคลอดเราก็ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด,น้ำเดินด้วย แค่ท้องแข็งถี่เกิน10ครั้ง ไปถึงสรุปคลอดค่ะ