เสี่ยงแท้งคุกคาม

เมื่อวานมีลิ่มเลือดออกรอบเดียว ก็ไปหาหมอทันทีที่เลือดออก หมอบอกเสี่ยงท้องคุกคาม หลังจากไปหาหมอมาก็สังเกตุดูตลอดว่าเลือดจะออกมาอีกไหม เพราะช่วงนี้ทำงานต้องเดินเยอะมากๆ ช่วงนี้คือพยายามเดินให้น้อยลง พรุ่งนี้ 18/4 หมอนัดฟังผลเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วค่ะ เครียด+เหนื่อยล้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดนะคะคุณแม่ เพื่อนเราก็เคยเสี่ยงแท้งคุกคาม เลือดออก แต่น้องก็ยังแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว แนะนำว่าคุณแม่ควรนอนพักนิ่งๆไปก่อนนะคะ อย่าลุกเดินเยอะค่ะ ลุกแค่ตอนเข้าห้องน้ำก็พอค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ🥰

ถ้าเลือดออกแบบนี้ตอน 15weekย่างเข้า16weekมันจะเป็นอัตรายอะไรไหมคะ ตอนนี้กังวนมากๆค่ะ ลูกก็รู้สึกว่าจะไม่ค่อยดิ้นเลย🥹

1y ago

จิตตกไปหลายวันเลยค่ะ แม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ

สอบถามค่ะแม่ เลือดออกเยอะมั้ยค่ะ ของเราออกนิดเดียวแบบเช็คมาแล้วติดทิชชู่ ตอนนี้กำลังคิดว่าจะไปหาหมอดีมั้ย

1y ago

แบบนี้เลยค่ะ 😂 แต่ออกครั้งเดียวนะคะ แต่หลังจากที่เลือดออก หมอนัดซาวด์พอดีเลยค่ะ เด็กยังปกติทุกอย่าง

พยามทำให้ใจสบายๆไม่เครียดค่ะยิ่งเครียดยิ่งมีผลต่อน้องพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ