เสี่ยงแท้งคุกคาม

เมื่อวานมีลิ่มเลือดออกรอบเดียว ก็ไปหาหมอทันทีที่เลือดออก หมอบอกเสี่ยงท้องคุกคาม หลังจากไปหาหมอมาก็สังเกตุดูตลอดว่าเลือดจะออกมาอีกไหม เพราะช่วงนี้ทำงานต้องเดินเยอะมากๆ ช่วงนี้คือพยายามเดินให้น้อยลง พรุ่งนี้ 18/4 หมอนัดฟังผลเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วค่ะ เครียด+เหนื่อยล้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

พยามทำให้ใจสบายๆไม่เครียดค่ะยิ่งเครียดยิ่งมีผลต่อน้องพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ