ตั้งครรภ์

เมื่อวานมีมูกเลือดออกตี4.20 ไม่มีอาการปวดท้อง หมอตรวจปากมดลูก2เซนเมื่อวาน ออกตลอดทั้งวัน พึ่งมีอาการปวดท้องวันนี้ตอนตี5.10 แต่เช้ามาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซน งงมากค้ะ แต่หมอจะให้กับบ้านยังมีมูกเลือดยุค้ะ

1 ตอบกลับ

เปิดเพิ่มอีก 1 ซม. หรือเปล่าคะ คงให้ไปดูอาการที่บ้าน แต่แม่สามารถขอดูอาการที่ รพ. ได้นะคะ จะได้สบายใจ