สอบถามหน่อยคะแม่

วันนี้ไปหาหมอมา หมอตรวจปากมดลูก เปิด2เซน กลับมาบ้านอาบน้ำ เจอเป็นแบบนี้ เป็นอันตรายอะไรไหมคะ ท้อง9 เดือนแล้วคะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้ามากๆเลยนะคะ

สอบถามหน่อยคะแม่
18 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดออกตลอด ต้องไป รพ ค่ะ หลังจากโดนกระตุ้น แต่ถ้ากระตุ้นมาแล้วมูกไหลกระปริบกระปอย ไม่มีอาการปวดท้อง ก็ยังไม่ต้องไปนะคะ เพราะเปนเหมือนกันค่ะ😂

รพ .ไหนค่ะ มดลูกเปิด2 เซนท้อง9เดือน เขาให้นอนรอกันแล้วค่ะ แม่ รียกลับไปหาหมอด่วนๆๆ แล้วแวะด่าคนที่ให้กลับด้วย อัตรายมาก ช่วงนี้ข่าวออกโคมๆ รพ.แย่มาก

จริงๆปากมดลูกเปิด2เซ็นน่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ..บ้านนี้ปวดท้องแล้วมีมูกสีแบบนี้ไหลออกมาไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด2เซ็นเหมือนกันค่ะคลอดอีก5ชม.

พึ่งโดนกระตุ้นไปเมื่อวานมีเลือดออกแบบนี้เหมือนกันค่ะแต่เลือดออกไม่เยอะและมีอาการปวดหน่วงท้อง วันนี้เลือดไม่ออกแล้วค่ะ

หมอว่าปากมดลูกยังไม่เปิด หมอกระตุ้นปากมดลูกไปมื้อ2วันที่ผ่านมามีมูกแบบนี้ค่ะ อยากทราบว่าปากมดลูกเปิดยังคะถ้ามีมูกออกแบบนี้

2y ago

ปวดค่ะแต่ไม่ถี่ปวดมาเป็นอาทิตย์แล้ว

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วกลับมาบ้านมีมูกออกแบบนี้ค่ะ วันถัดไปคลอดเลยค่ะ

ของเราเปิด2เซน หมอให้นอนหรอคลอดเลยนะค้ะ

เหมือนจะใกล้คลอดแล้วนะคะ​ ไป​ รพ.ยังคะ

เป็นเหมือนกันเลยไปหาหมอแตกแล้วจ้า😊

น้ำคล่ำแล้วค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ