มีมูกแต่ไม่ไช่มูกเลือดต้องไปหาหมอมั้ยคะ

เมื่อวานมีน้ำอะไรไม่รู้ไหลเปียกกางกางแต่ไม่เยอะ แล้วเมื่อคืนเข้าห้องน้ำใช้ทิชชู่เช็ดมีมูกติดมาเต็มทิชชู่เลยแต่แค่มูกใสๆพอเช็ดซ้ำอีกรอบสีก็เริ่มเป็นสีเหลืองคะแค่ไม่มีเลือดปนนะ ยังนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ 41สัปดา1วันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะแม่ ที่ว่าน้ำไหล น่าจะน้ำคร่ำ