ถาม

เมื่อวานมีนัดกับโรงพยาบาล #เข้าไปวัดคลื่นเสียงหัวใจ นศ.พยาบาล ได้ทำการกดนวดบริเวณหน้าท้อง แล้วเอาเครื่องวัดวัดที่ท้อง ตอนเย็นท้องเเข็ง เช้านี้ตื่นมา รู้สึกท้องเเข็งอีก มันจะเกี่ยวกันไหม #ไม่​สบายเนื้อสบายตัวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะคลำหามดลูก ไม่ใช่กดนวด อาจมีส่วนค่ะ แม่พักเยอะๆ น่าจะดีขึ้นนะคะ

4y ago

ระวังไว้ดีแล้วค่ะแม่ แต่ไม่ต้องกลัว 😉