กังวลมาก อันตรายไหมคะ

เมื่อวานมีคราบสีน้ำตาลติดแผ่นอนามัยคะ แต่วันนี้ไม่มีแล้ว นับจากปจด ล่าสุดน่าจะ7สัปดาห์ ยังไม่ได้ฝากท้องคะ รอคลินิกเปิด เสาร์นี้ ขออนุญาตนะคะภาพอาจไม่เหมาะสม

กังวลมาก อันตรายไหมคะ
2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ จะน้อยจะเยอะก้ต้องหาหมอไว้ก่อน ก่อนที่จะ สายเกินไป ไม่ต้องรอเวลาค่ะ เพราะน้องก้อาจจะไม่รอหมอเปิดวันเสาเหมือนกัน รีบหาหมอด่วนค่ะ

2y ago

คะ

ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แนะนำอย่าเกินเยอะ อย่ายกของหนักนะคะ รีบไปฝากครรภ์ให้เร็วยิ่งดีเพราะจะยามาบำรุงน้องนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ อยากจะไปฝากท้องแล้วคะกลัวภาวะแท้งคุกคามมากคะ แต่ย้ายมาอยู่ตจว บ้านแฟนหาคลินิกยากมาก มีน้อยคะ และเปิดแค่เสาร์อาทิตย์ รพ.ก็ไกลอยู่ตัวเมืองเลยคะ