ฉีดยา

เมื่อวานพาภรรยาผมไปหาหมอ หมอบอกว่า5อาทิตแต่หมอฉีดยากันแท่งให้แล้วนัดอีกทีอาทิตหน้าจะเป็นอะไรมั้ยคับ

1 ตอบกลับ

อาจมีภาวะมดลูกต่ำ หรือเสี่ยงแท้งคุกคาม คุณหมอฉีดยาให้แล้ว คุณพ่อดูแลคุณแม่เพิ่มอีกนะคะ เดินให้น้อย ขยับตัวให้น้อย พักผ่อนมากๆ ทานอาหารให้มีประโยชน์ ครบทั้ง 5 หมู่ค่ะ

4y ago

แต่คุณหมอซาวดูบอกเห็นถุงตั้งครรภ์ปกติคับ