มดลูกเปิดแค่เซนเดียว รอนานไหมค่ะ?

เมื่อวานปวดท้องค่ะ ไปหาหมอหมอบอกว่ามดลูกเปิดแค่เซนเดียว หมอเลยล้วงแล้วกระตุ้นมาให้ค่ะ ต้องรอนานไหมค่ะถึงจะปวดคลอด วันที่8ครบ40วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณชั่วโมงละเซนค่ะ บางคนอาจไว แล้วแต่คน