ผื่นขึ้นที่ไหล่ปกติเขาเป็นกันไหม

เมื่อวานประมาณ 4 โมงครึ่งก่อนเลิกงาน อยู่ดีๆเราก็มีผื่นคันขึ้นที่หัวไหล่ตามรูปหมายเลข 1 ค่ะ แล้ววันนี้ตอนเช้าหลังอาบน้ำเราเจอผื่นคันเพิ่มขึ้นตามหมายเลข 2 ค่ะ อาการแบบนี้มันปกติ หรือเกิดจากการแพ้รึป่าวค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจครรภ์ 12 วีคค่ะ ถ้าถามคงได้ใช่ไหมค่ะ

ผื่นขึ้นที่ไหล่ปกติเขาเป็นกันไหม
1 ตอบกลับ

ถามหมอได้เลยค่า