รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ อาจจะยาวนิดนึงนะค่ะ

เมื่อวานนี้ไปหาหมอที่คลินิคมาครบรอบนัดตรวจ 36 สัปดาห์ ตรวจเด็กในครรภ์ปกติทุกอย่าง แต่คุณหมอบอกว่าให้ย้ายไปฝากท้องที่โรงบาลสระบุรี เพราะเคยมีประวัติเด็กเสียชีวิตในครรภ์ เพื่อเป็นการป้องกัน ต้องไปนอนฟังเสียงหัวใจแบบรัดหน้าท้องทุกอาทิตย์ "อยากทราบว่ามีค่าใช้จ่ายในการฝากท้องใหม่รึป่าวค่ะ" มีประกันสังคมโรงบาลสระบุรีคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนที่ฝากครรภ์น่าจะต้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะคะ