รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง5สัปดาห์ คุณหมอซาวด์ในช่องคลอดยังไม่เจอถึงถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ แม่เครียดมาก บ้านอื่นเจอกันกี่สัปดาห์ค่ะ

8 ตอบกลับ

เค้าไปตอน 5w3d คะ ก็ค่อนข้างหาเจอยาก หรือเรียกง่ายๆ ว่ายังไม่เจอ อีกซัก 2 สัปดาห์แม่ลองไปซาวน์ใหม่นะคะ ใจเย็นๆค่ะ น้องน่าจะยังเล็กมาก แค่สังเกตุอย่าให้มีเลือดออก หรือความผิดปกติอื่นๆก็พอค่ะ 🫶🏻

ที่บ้าน5wเจอแต่ถุงค่ะ คุณหมอนัดซาวด์อีกรอบ ตอนนี้เจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจ ตอน10w5d คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ไปอีกรอบเดี๋ยวก็เจอ คิดมากเสี่ยงแท้งนะคะ

บ้านนี้5w4dซาวด์ทางหน้าท้องเหนแค่ถุงตั้งครรภ์ เหนน้องและหัวใจตอน9w4dจ้า ใจเยนๆนะคะคุนแม่น้องอาจจะเล็กยุอย่าคิดมากนะค่ะ

ของเราซาวตอนนี้5วีค3เจอถุงเล็กมากๆค่ะเกือบจะหาไม่เจอหมอนัดอีกวันที่7มีนาซาวอีกรอบค่ะกลัวเหมือนกัน😅

3mo ago

สบายใจได้เลยค่ะ ถ้าเจาะฮอร์โมนตรวจดูแล้วฮอร์โมนขึ้นอย่างน้อย65% คือน้องเจริญเติบโตค่ะ แต่อาจจะเล็กมากๆเลยยังมองไม่เห็น

ของหนู10วีคหมอบอกว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะแต่หมดบอกว่าอาจจะท้องนอกมดลูกบ้านนี้กังวลเลยค่ะ

3mo ago

แม่ไปตรวจค่า hcgเลยคะ เข็มแรกกับเข็มสองห่างกัน48ชั่วโมง และให้คุณหมออ่านค่าดูอีกที

5วีคผ่านช่องชอนต้องเจอแล้วนะคะ ส่วนตัว3วีค เคยท้อง6วีคซาวไม่เจอ สุดท้ายท้องนอกมดลูก

3mo ago

น่าจะไข่ตกช้าเลยทำให้ยังไม่เจอคะ

เราคะไปซาว4w ไม่เจออะไร หมอนัด2อาทิตย์ เจอน้อง เจอถุงตั้งครรภ์ เจอหัวใจน้องแล้วคะ6w2d

ไปซาวตอน6วีคค่ะ หาเจอยากเหือนกันค่ะ หมอบอกว่าอายุครรภ์อ่อนมาก