สอบถามหน่อยค่ะ กังวลมาก

เมื่อวานนี้ไปฝากครรภ์ที่โรงบาลแล้วหมอบอกว่าอายุครรภ์ประมาณ6สัปดาห์หลังจากนั้นพอหมอซาวด์หน้าท้องและทางช่องคลอดกลับไม่พบอะไรเลยทั้งถุงตังครรภ์และตัวอ่อนเด็กหมอเลยนัดอีกครั้งมาวันที่14อยากสอบถามแม่ๆค่ะเคยเป็นแบบนี้กันมั้ยค่ะ. กังวลมากค่ะขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ตรวจเลือดมั้ยคะ ค่าHCGถ้าต่ำกว่า1500 จะยังซาวด์ไม่เจออะไร

5y ago

ตรวจเลือดที่ว่าฝากครรภ์กับพ่อเด็กหรือป่าวค่ะหรือตรวจเลือดหลังจากที่หมอซาวแล้วค่ะ