กังวลเรื่องท้อง 14 สีปดาห์

อยากเห็นรูปท้องแม่ๆตอน 14 สัปดาห์จังค่ะพอดีเราท้องแรก 14 สัปดาห์แล้ว แต่ท้องไม่ออกใต้สะดือก็ไม่ป่องเลยค่ะ แบนราบเลยค่ะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ถ้าลูก หนักตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้งกังวล นะคะ หน้าท้องคนเราไม่เหมือนกันแต่ละคน ถ้ายิ่งคนไม่มีหน้าท้อง ท้องก็จะไม่ออกเยอะหรอกคะ จะ ออก ก็ นูน ประมาณ 6-7เดือนคะ เริ่ม ออกให้เห็น สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีพุง แค่ ลูก สมบูรณ์ แข็งแรง เป็นพอ จ๊ะ

4y ago

น่าจะเจาะเลือด คะ ปกติ ของคนท้องคะ แล้วก็จะมี ฉีด วัคซีน ถ้า หมอ ซาว์ ก็ถามหมอเลยนะคะ ว่าลูก น้ำหนัก เท่าไร ตามเกณฑ์ ไหม สงสัยอะไร ถามหมอ เลยนะคะ

น้ำหนักน้องตามเกณรึป่าวค้ะ? ถ้าตามเกณไม่มีอะไรน่าห่วง ท้องเราออก5-6เดือนนุ้น ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าน้องจะไม่แข็งแรง

4y ago

อัลตร้าซาวดูอีกคลินิกค่ะตอน 10 w. เพราะคลินิกนี้ไม่ใช่เฉพาะทางค่ะ เค้าบอกซาวดูได้ตอน 5 เดือนค่ะ