ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซน

เมื่อวานนี้มาโรงพยาบาลตอนบ่ายหมอตรวจปากมดลูกเปิด1มาเช้าวันนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่รู้ว่าอีกนานไหมกว่าปากมดลูกจะเปิดมาขึ้นคุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกที่ค่ะว่ารอนานไหม

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้ตอนท้องแรก เจ็บถี่อยู่ 21 ชม. กว่าจะคลอด แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนปากมดลูกเปิดเร็ว บ้านนี้ 2 ชม. เปิด 1 cm.

3y ago

สู้ๆค่ะ ไม่น่าเกิน 2 วัน ช่วงนี้ก็ อย่าเพิ่ง เคลื่อนไหวตัวเร็วนะคะ ✌✌

แล้วแต่บางคนค่ะแม่ บ้านนี้โดนยาเร่ง 3ชม.

3y ago

บ้านนี้หมอไม่ให้ยาอะไรเลยค่ะรอให้เองตอนนี้หมอให้กลับบ้านแล้ว