ปากมดลูก

อยากทราบว่า ตอนนี้ปากมดลูกเปิด1เซน ครึ่งแล้ว อีกนานมากแค่ไหนถึงจะเปิดเย้อะกว่านี้.??

3 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนเลยจ้าแม่ บางคนก็เปิดช้าบางคนก็เปิดเร็ว แต่รอเปิด2เซ็นต์ใช้เวลานานมาก แม่บ้านนี้ให้เวลา4-6ชมถึงจะเปิดครบ2เซ็นต์จ้า เวลาต่อไป2เซ็นต์ขึ้นไปก็เปิดไวขึ้นแล้วค่ะ เตรียมตัวเลยจ้าสู้ๆ

แล้วแต่คนเลยจ้า

ขอบคุณค้าา😊