แม่ติดโควฺิด

เมื่อวานตอนเย็นมีอาการหนาวสั่นไข้สูงวันนี้พึ่งตรวจโควิดแล้วขึ้น2ขีดตอนนี้กังวนมากเลยค่ะกลัวลูกจะติดไปด้วยน้องพึ่ง2เดือน11วันเองแล้วเราก็ไมใช่คนไทยได้แต่รอให้เค้าซื้อที่ตรวจให้น้องตอนนี้เครียดมากเลยค่ะนอนไมหลับเลยได้แต่นอนดูลูกอยู่ไกลๆ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่

2y ago

แล้วก็บัตรต่างๆก็อยู่กับเค้าหมดเลย