หัวใจน้องหยุดเต้น

เมื่อวานตอนเช้าเราไปนั่งเล่นชายหาด กลับมาน้องก้ยังดิ้นปกติ พอตกบ่ายน้องเริ่มดิ้นน้อยลงๆตกกลางดึกน้องไม่ดิ้นเลย​ แม่กังวลเลยมาหาหมอ หมอตรวจผลปรากฏว่าหัวใจน้องไม่เต้นแล้ว น้องจากไปแบบไม่มีอาการอะไรเลยคะ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

20 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี และกลับมาเกิดกับเราใหม่นะคะ

แม่ตั้งท้องได้กี่week คะ เสียใจด้วยนะคะ หมอบอกสาเหตุไหมคะว่าเพราะอะไร

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ ดูแลสุขภาพกาย ใจ ไว้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะเดี๋ยวน้องก็กลับมา😣💕✌️

เสียจัยด้วยนะแม่ สู้ๆจ้ะเด่วน้องมาใหม่

เสียใจด้วยค่ะแม่ อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

กี่วีคค่ะแม่ เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะสู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ