หัวใจน้องหยุดเต้น

เมื่อวานเรามีนัดซาวน์ ตอน 13 วีค เจอน้องหัวใจหยุดเต้นแล้ว น้องหยุดพัฒนาไปตอน 9 วีค ตอนหมอบอกใจเราสลายเลย อาทิตหน้านัดดูดออก ดูดออกนี่เจ็บมั๊ยคะ แล้วต้องพักท้องนานมั๊ย กว่าจะปล่อยท้องใหม่ได้ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ พักฟื้นเยอะๆเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

บ้านนี้หมอให้พัก 3 เดือนค่ะ ค่อยมีใหม่ได้