อาการแบบนี้ใช่ถุงน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะ

เมื่อวานตอนประมานตี4 กว่าๆ นอนหลับอยู่รู้สึกว่ามีน้ำออกมาเหมือนฉี่ราดเลยค่ะแร้วก็หยุดไปเอง แต่ไม่ได้รุ้สึกปวดฉี่เลยค่ะ ตอนนั้นคิดว่าคงเป็นฉี่เรยเปลี่ยนกางเกงแร้วนอนต่อค่ะ และรุ้สึกปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนนิดหน่อย พอมาวันนี้ตอน6โมงเช้าก็เป็นอีกค่ะ มีน้ำออกมาเหมือนเดิม เรยค่ะ แบบนี้ใช่อาการถุงน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะ รุ้สึกกังวลมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่

3y ago

✌✌ ขอบคุณค่ะแม่