ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์ค่ะ

เมื่อวานตอนกินข้าวเช้า รู้สึกดึ๊บๆในท้อง2ที ตกเย็นกำลังทานน้ำเย็นอยู่ ก็รู้สึกดึ๊บๆในท้อง2ที เป็นไปได้มั้ยคะว่าอายุครรภ์เท่านี้แล้วน้องเริ่มตอดแล้ว ปกติเคยเป็นแต่มีลมในท้องอะค่ะ แบบท้องร้องโหยหวน 😂แต่เมื่อวานดึ๊บๆ ตรงใต้สะดือ รู้สึกได้จนเราตกใจเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีม22เมษายน

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอด13วีคค่ะ ตอนนี้16วีคดุ๊กดิ๊กจนถ่ายวีดีโอได้แล้ว น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปเป็นเท่าตัวเลยเลยดิ้นไว

11mo ago

อยากให้ดุ๊กดิ๊กไวๆบ้างจังค่ะ แค่ลูกตอดแม่ก็ยิ้มไม่หุบทั้งวันแล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้ก้14 wเหมือนกันค่ะ นานๆทีจะรุสึกความเคลื่อนไหวของเค้า 2-3ที แต่ละครั้ง ถ้าตอนนอนลง เหมือนๆเค้าจะดิ้นนะ

11mo ago

ใช่ค่ะ 😆

บ้านนี้ตอดช่วง12วีค 15วีคเริ่มดิ้นเบาๆให้รู้สึกคะ พอจะถ่ายวิดีโอก็จะหยุดแบบอัตโนมัติเลยคะ🤣

11mo ago

ใช่เลยคะ รู้ตัวไวสุดๆ

อยากทราบว่าลักษณะเป็นยังไงค่ะ แบบลูกตอด ลูกดิ้นค่ะ พอดีทางนี้ท้องแรก พึ่ง 13+3Wค่ะ

บ้านนี้ก็รู้สึกตั้งแต่12วีคคะกำหนดคลอดวันที่22เมษาเหมือนกันคะท้องแรก😊

11mo ago

ยังไม่รู้เลยคะน้องอยู่ท่าคว่ำหน้าด้วยพึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันที่25คะแม่ลุ้นมากแต่ไม่เห็นเลยคะแม่😊😄

ถ้าช่วงเหนือหัวหน่าวมานิดหน่อยก้อน่าจะใช้ แต่ถ้าส่วนอื่นไม่ใช้คะ

ตอดแล้วจ้า บ้านนี้ก็เป็นจ้าตอนนี้จะ5เดือนแล้วหมัดแรงกว่าเดิม😂

11mo ago

บันเทิงดีมั้ยคะแม่55555

13 วีค รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะแม่ ที่เดียวกันเลย

11mo ago

ทางนี้รู้สึกดุบดับในท้องบางครั้ง แต่คิดว่าอาจเป็นลมในท้องรึป่าว แต่ถ้าใช่คือรู้สึกตื่นเต้นมากค่ะแม่

13 วีค 5 วัน รู้สึกแล้วจ้า😊