ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์ค่ะ

เมื่อวานตอนกินข้าวเช้า รู้สึกดึ๊บๆในท้อง2ที ตกเย็นกำลังทานน้ำเย็นอยู่ ก็รู้สึกดึ๊บๆในท้อง2ที เป็นไปได้มั้ยคะว่าอายุครรภ์เท่านี้แล้วน้องเริ่มตอดแล้ว ปกติเคยเป็นแต่มีลมในท้องอะค่ะ แบบท้องร้องโหยหวน 😂แต่เมื่อวานดึ๊บๆ ตรงใต้สะดือ รู้สึกได้จนเราตกใจเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีม22เมษายน

9 ตอบกลับ

13 วีค 5 วัน รู้สึกแล้วจ้า😊