เจ็บปวดใจมาก ?

เมื่อวานดีใจที่สุดเลยค่ะ จะได้อุ้มลูกกับเขาสักที บุญคงทำด้วยกันมาแค่นี้ อีกนิดเดียวหนูก็จะอยู่ในมดลูกแล้วอ่ะ ไม่อยากผ่า แต่ก็ต้องทำ ครั้งที่ 2 แล้วนะ ที่แม่ผิดหวัง ?

เจ็บปวดใจมาก ?
2 ตอบกลับ

ผ่าตัดท้องนอกมดลูทั้ง2รอยเลยหรอคะคุณแม่

5y ago

ไม่เคยทานเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ รอบหน้าขอให้น้องมาไวๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ