อาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

เมื่อวานคุณหมอได้กระตุ้นปากมดลูกและวันนี้มีมูกเลือดออกเรื่อยๆ ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ 37+3 w แต่ไม่เจ็บท้อง น้ำไม่เดิน

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกควรไปหาหมอเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีน้ำเดินหรือเจ็บท้อง

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่ หมอให้กลับบ้านเพราะเลือดที่ออกเป็นผลจากการกระตุ้นปากมดลูก ขอบคุณนะคะ♥️