แบบนี้ใช้มูกใสไหมค่ะ

แบบนี้มูกใสไหมค่ะ ตอนนี้รู้สึกเหมือนปวดท้องถ่ายแต่ไปนั่งแล้วถ่ายไม่ออก+ปวดหลังมากๆ ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ 37+2w

แบบนี้ใช้มูกใสไหมค่ะ
3 ตอบกลับ

ของคุณแม่ ปากมดลูกน่าจะเปิดค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้ มีแบบนี้เหมือนกัน ปวดท้องเหมือนปวดอึ ไปนั่งอึนานมาก อึไม่ออกเลย พอจะล้างชำระ กลับมีสิ่งนั้นออกมาด้วย ปัจจุบันอาการคุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ

7mo ago

ตอนนี้จับท้องแข็งอยู่ค่ะแต่ยังไม่ถี่ มีหน่วงจิมิ แต่นานๆที จะหน่วง นี่อยากคลอดจะแย่แล้ว ปวดหลังไม่ไหว😂

ถ้าปวดท้องร้าวไปถึงหลัง ทุกๆ 5-10นาที ไปเลยค่ะ ลองจับเวลาดูค่ะ

7mo ago

ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ค่ะ แต่รู้สึกปวดแรงขึ้นมา1ระดับ รู้สึกปวดตลอดแต่ปวดแบบทนได้ไม่รุนแรง แต่นั่งงอตัวไม่ได้คะ

มูกใสค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ