ซาวดูเพศ

เมื่อวานคุณหมอ บอกว่า มีแนวโน้ม ว่าจะได้ลูกสาว แต่ยังเห็นเพศไม่ชัด ใจแม่ก็อยากได้ ญ อีกค่ะ ทางบ้านเค้าลุ้นกัน อยากได้ ผช เพราะคนโตได้ ผญ มาแล้ว มีแม่บ้านไหน ที่ซาวดูเพศ แล้วคลอดมาไม่ตรงกับที่หมอบอกบ้างคะ

ซาวดูเพศ
1 ตอบกลับ

ลูกเพศไหนก็ไหนก็ดีหมดนะคะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ