แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ

เมื่อวานก่อนไปซาวด์เพิ่งได้4วีค2วันเอง คุณหมอนัดอีกทีตอน10วีค2วัน สงสัยว่าคุณแม่ๆไปซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ
97 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเลือดดูค่าhcg3ครั้ง หมอเชคว่าแต่ละครั้งตัวเลขขึ้นดีแล้วรอให้ได้8w ค่อยซาวด์ดูหัวใจเด็ก หลังจากนั้นซาวด์อีกที12w ดูแขนดูขาว่าครบมั้ย