เมื่อวาน แอบมีเมือกใสๆออกมา นิดหนึ่งตอนไปฉี่ อยากรู้ว่าแบบนี้ อีกนานไหมจะคลอด กำหนดคลอดปกติเลยคือ12

เมื่อวาน แอบมีเมือกใสๆออกมา นิดหนึ่งตอนไปฉี่ อยากรู้ว่าแบบนี้ อีกนานไหมจะคลอด กำหนดคลอดปกติเลยคือ12ก.ค.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่