เมื่อวาน แอบมีเมือกใสๆออกมา นิดหนึ่งตอนไปฉี่ อยากรู้ว่าแบบนี้ อีกนานไหมจะคลอด กำหนดคลอดปกติเลยคือ12

เมื่อวาน แอบมีเมือกใสๆออกมา นิดหนึ่งตอนไปฉี่ อยากรู้ว่าแบบนี้ อีกนานไหมจะคลอด กำหนดคลอดปกติเลยคือ12ก.ค.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 กค มีอาการเเบบเดียวกันค่ะมีเมือกใสออกจากช่องคลอดเเล้วรู้สึกเจ็บหน่วงอวัยวะเพศ

1y ago

คุณแแม่ได้หาหมอไหมคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้ เพราะคนท้องอาไรก้อเกิดขึ้นได้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเมือกใสๆ ออกเหมือนกันค่ะ กำหนด14 ก.คค่ะ

1y ago

ไม่ได้ไปหาหมอใช่ไหมคะ บ้านนี้นอนไม่หลับมา3คือนแล้วแม่ หลับๆตื่นๆ

ถ้ามีท้องแข็งปั้นร่วมด้วยควรไปค่ะ

หมดนัดวันที่25นี้

ไปหาหมอเลยค่ะแม่