ปวดท้อง นั้งมอตอไชค์ไปยโส 40-โล

เมื่อวาน เดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์ค่ะ นั้งรถกะตกหลุม ไม่ค่อยบ่อยมาก ระหว่างเดินทางกลับ ปวดท้องมากค่ะ ปวดเดินไม่ได้ พอกลางคืนมา มีไข้ ท้องแข็งเป็นก้อน ปวดท้อง อันตรายไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

หาหมอคะ มีไข้ด้วย อันตราย