ปวดท้อง37+1

37+1ปวดท้องมากค่ะ ตอนนี้ ปวดเหมือนจะเข้าห้องน้ำ แต่พอเข้าก็ถ่ายไม่ออก ปกติไหมค่ะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราคลอดคนแรกก็อาการนี้เลยค่ะแต่เราน้ำเริ่มเดินร่วมด้วยเดินเข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นค่ะปวดขึ้นเลื่อๆเหมือนปวดท้องอึแต่ไม่ออกรู้สึกยากเบ้งแรงๆมากเลยบอกหมอว่าเหมือนจะออกแล้วหมอให้เบ้งเลื่อยๆเลยค่ะ...ถ้าเริ่มปวดมากทนไม่ไหวไปเลยนะค่ะ

ตอนนี้ยังปวดยุไหมคะ หรือว่าปวดๆหายๆ

1y ago

ไปเลยคะเพือปากมดลูกเปิด จะได้รอคลอดคะ แต่ยังไม่เปิดอย่างน้อยก็จะได้สบายใจด้วยแม่ เพราะตอนเราเจ็บเราก็ไป สรุปเปิด2เซ็น ✌🏻✌🏻

จะคลอดเเล้วค่ะเเม่สู้ๆๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ