อยากรู้ว่าคุนแม่กินน้ำมะพร้าวกันตอนท้องกี่เดือนค่ะ. พอดีเรากินตอนท้อง2เดือน ปวดท้อง เจบหายเจ็บหายค่ะ อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องอ่อนๆไม่สามารถทานได้นะคะ เเต่มันก็เเล้วเเต่คนค่ะเพราะบ้านนี้กินเเล้วไม่เป็นอะไรส่วนมากไตรมาสที่3ค่ะถึงจะกินได้

2y ago

อ้อ ค่ะๆ ขอบคุณมากค่ะ

เรากินตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์จนตอนนี้ 12 วีคแล้วค่ะ กินตบอดเกือบทุกวัน ไปซาวด์มาแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ🙂