ไปหาหมอดีไหม

เมื่อวาน อ้วก2-3รอบ รอบแรกอ้วก มีอาการปวดท้องอึ อ้วกรอบ2 ทั้งอ้วกทั้งอึ เมื่อเช้าตื่นกินข้าว เหมือนจะอ้วกอีก อีก2 วันเราไปหาหมอแล้ว ไปหาหมอเลย รึ รอไปตอนหมอนัด

2 ตอบกลับ

ถ้าอาการไม่ดีขึ้นก้อไปก่อนหมอนัดคะถ้าพอทนได้ก้อรอวันไปหาหมอก้อได้คะคุณแม่ดูอาการตัวเองว่าไหวไหมถ้าไม่ไหวหาหมอคะ

หาเลยค่ะ บอกอาการให้หมด