38+1 ยังไหวยังไปต่อได้อีกจ้าาแม่ๆ😂 อยากแตกแล้ว

เมื่อวาน กับ วันนี้มีอาการท้องแข็งปั้นบ่อย มูกใสเหนียวๆออกเยอะมากๆ เจ็บท้องหน่วงๆ พอไปหาป้าหมอก็ให้กับบ้าน เพราะปากมดลูกยังไม่เปิด 😂✌️ #กำหนดคลอด12ก.ค.

38+1 ยังไหวยังไปต่อได้อีกจ้าาแม่ๆ😂
อยากแตกแล้ว
12 ตอบกลับ

หมอไม่กระตุ้นให้หรอคะ บ้านนี้ก็ 38+1 เมื่อวานคุณหมอก็ถาม แม่จะคลอดวันที่ 3 จริงๆใช่มั้ย แต่ถ้าไม่ไหวแม่อย่ากลั้นนะ5555 อันนี้ยืนยันกับหมอว่าจะผ่าวันที่ 3 คุณหมอเลยไม่ทำอะไรให้ พักผ่อนให้เยอะๆ รอวันครบกำหนดค่ะ

11mo ago

@Tan คำแนะนำเดียววันนี้คือ พักผ่อนให้เต็มที่ ถ้ามีสัญญาณเตือนอะไรให้งดน้ำงดอาหารรอเลยค่ะ ถ้าคลอดเองไม่ได้ก็ไม่ต้องนอนรอผ่านาน

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ เรา36+5 อาการมาเต็มมากปวดเหมือนจะอึ ปวดหน่วง ปวดจี๊ด ปวดขา อยู่ๆก็คลื่นใส้จะอ้วก ตอนนี้คือเหนื่อยมากค่ะ😭

11mo ago

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ แทบยกขาไม่ขึ้น ถ่ายท้องเสีย2-3วันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 11 ก.ค ยังไม่แตกเหมือนกัน อาทิตนี้หมอจะกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

11mo ago

อันนี้คุณหมอไม่กระตุ้นให้เลยค่ะแม่ เจ็บหัวหน่าวมากๆเลยค่ะ

เท่ากันเรยคะอยากแตกมาก...ไม่มีวี่แววจะออกเรย38+1ท้อง3เหนื่อยมากนน.แม่ก็เยอะ

11mo ago

พยายามเดินบ่อยๆค่ะแม่

37+5ก็ยังเงียบอยู่เลยแม่🤣🤣🤣สงสัยอยู่ว่าคนข้างในมัวทำอะไรอยู่

บ้านนี้38±⁵ยังเงียบอยู่เลยอีกสองวันรอหมอกระตุ้นไห้แล้วค่าา☺️☺️

11mo ago

อยากกระตุ้นจังเลยแม่ นี้35+3หมอยังไม่กระตุ้นให้เลยค่ะ

39+3 กระตุ้นไปแล้ว 4 รอบยังเงียบสนิท กำหนด 5ก.ค

37 วีค รอผ่า 12/07/66 จ้า จะถึงไหมท้องแข็งบ่อยๆ

เรา 39w 5d แล้ววววว ยังเงียบอยู่ 55555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️