38+1 ยังไหวยังไปต่อได้อีกจ้าาแม่ๆ😂 อยากแตกแล้ว

เมื่อวาน กับ วันนี้มีอาการท้องแข็งปั้นบ่อย มูกใสเหนียวๆออกเยอะมากๆ เจ็บท้องหน่วงๆ พอไปหาป้าหมอก็ให้กับบ้าน เพราะปากมดลูกยังไม่เปิด 😂✌️ #กำหนดคลอด12ก.ค.

38+1 ยังไหวยังไปต่อได้อีกจ้าาแม่ๆ😂
อยากแตกแล้ว
12 ตอบกลับ

บ้านเดียวกันเรยค่ะ 12/7

สู้ๆ นะคะแม่