กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวาน(4/4/64) คุณหมอกระตุ้นปากมดลูก หลังจากนั้นก็ปวดหน่วงเหมือนประจำเดือนแต่ไม่มากค่ะ ประมาณ2-3ชั่วโมงก็ดีขึ้นค่ะ พอวันนี้(5/4/64) ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำ พอซับๆดูมีสีแดงจางๆ ติดทิชชู่ แต่ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็ง ไม่อะไรเลยค่ะ อยากจะคลอดมากๆ แต่เด็กน้อยก็ยังเงียบเหมือนเดิม. เมื่อไหร่จะคลอดน้ออ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

กระตุ้นปากมดลูก
2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วแม่ อดทนอีกหน่อยค่ะ สู้ๆ ✌✌

ไปหาหมอเลยค่ะ