สายสะดือพันคอน้อง อันตรายไหมค่ะ

เมื่อวาน 37+1 อุลตร้าซาวด์เจอสายสะดือพันคอน้อง ค่ะ อันตรายมากไหมค่ะ แต่น้องยังดิ้นดี หมอแค่เตือนว่าถ้าถึงวันคลอดแล้วไม่มีแรงเบ่งหมอจำเป็นต้องใช้เครื่องมือดูดหรือคีบน้องออกมาให้เร็วที่สุด ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️