การป้อนกล้วยก่อน 6 เดือน

เมื่อวันอาทิตย์ลูกโกนผมไฟ แล้วลูกร้อง ย่าเขาเอากล้วยป้อนไปหลายช้อนมาก จนน้องใม่ยอมกินนม พอเราเห้นนี่ถึงกับสตั้นช็อกไปเลย (เราใม่รู้ว่าบดกล้วยใว้รอแล้ว) กลัวลูกเป็นลำไส้อุดตันมากค่ะ แถมโดนรุมอีกว่าให้ป้อนกล้วยเช้า กลางวัน เย็น ให้กินทีละลูก ขูดๆ แล้วป้อน เขาบอกว่านมแม่ใม่มีประโยชน์ให้กินกล้วยเพราะกล้วยจะช่วยล้างขี้เทา เรานี่เถียงใรใม่ได้เลย หมดคำบรรยาย ควรทำยังใงต่อดีค้ะแม่ๆ แนะนำทีค่ะ เครียดมากค่ะ ตั้งแต่โดน ป้อนกล้วยน้องถ่ายแค่ครั้งเดียวค่ะ น้อง1เดือน6วันค่ะ

6 ตอบกลับ

บอกว่าหมอไม่ให้กินได้ไหมคะ หรือไม่ใช้มุกกลัวผีตานีมาเอาตัวไปเลย

6y ago

5555 คุณแม่จะไม่ยอมทน