ปวดหัวมากกก

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาไปหาหมอตามนัด ปรากฎว่าความดันสูงมากเลยคะ วัดสามครั้งไม่ผ่าน พอมาวันี้ปวดหัวข้างเดียวคะ ปวดทั้งวันจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายปวดเลย ท้องได้ 38 สัปดาห์แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ลองทานพารา 1 เม็ดก่อนไหมคะ ไม่ดีขึ้นก็พบแพทย์ค้ะ