อยากถามแม่ๆว่า ปวดท้องแบบบิดๆใช่เจ็บเตือนไหมคะ ท้องได้ 37 สัปดาห์แล้วคะ

5 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเลยคะ 37 สัปดาห์เหมือนกัน แต่ยังไม่มีน้ำเดินไม่ทีมูกไม่มีเลือดออก แบบนี้ใช่เต็บเตือนไหม

ใกล้แล้วค่ะเค้า36+2ก็มีปวดๆหายๆ ยากออกแล้ว

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะพึ่งได้นอนโรงบาลดูอาการไปเมื่อวันที่22-23ที่ผ่านมาหมอบอกว่าถ้าท้องไม่หายแข็งก็จะให้ผ่าคลอดแล้วก็จะเป็นคลอดก่อนกำหนดค่ะตอนนี้ยังเงียบอยู่สงสัยยังไม่อยากออก5555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตอนนี้คุณแม่เปนไงบ้างคะ

1y ago

ปวดทรมานมากเลยคะแม่