อยากคลอดเต็มทีแล้ววว

เมื่อวันมี่11 มิถุนายน โดนกระตุ้นปากมดลูกไปคะ. กลับมาไม่มีอาการอะไรปกติหมด พอมาวันที่ 13 มิถุนายน ช่วงเวลา ตี3.27น มีอาการเหมือนปวดฉี่แต่ไม่ฉี่ แต่ดันมีมูกใสๆ ออกมา(ค่อนข้างเยอะ). ไม่ได้เอะใจอะไรคะ พอ 10.30 ตอนเช้า มีมูกขุ่นๆออกมาคะ (ไม่เยอะมาก) และหลังจากนั้นก็ไม่มีอาการอะไร. (ตั้งแต่ช่วง15.00จนถึงตอนนี้ที่พิมข้อความ ปวดหลังมากค่ะ ลงตูด)ตกช่วงเย็น21.00 มีอาการท้องแข็งแต่ไม่คลาย ไม่สม่ำเสมอ แข็งนานๆ ยาวๆ แล้วก็คลาย อาการแบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด วันนี้ 14 มิถุนายน 37+6. วีคคะ กำหนดคลอด30 มิถุนายน มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้หรือคล้ายๆแบบนี้แล้วคลอดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

Hindi Po. . Pag Po niregla ka Hindi k Po buntis., May iba akala regla pa nila pero Yun pla threatened abortion n ngyayari. Need pacheck pag gnun since mahina p kapit Ng baby sa unang 3 buwan. May possibility n Hindi mag tuloy tuloy development Ng baby sa luob. . Mas ok if nag positive n Po Kayo sa pt mag pacheck para sure🙂

บ้านนี้เป็นค่ะ ลูกคนแรกคลอดตอน37+5วีค มีอาการปวดจี๊ดลงไปที่ก้น ปวดเป็นระยะ ก่อนคลอด1วันค่ะ

ถ้าแม่คิดว่าผิดปกติหาหมอค่ะ เหนบางคนแค่ปวดหลังมากไปหาหมอตรวจปากมดลูกเปิด9เซนแล้ว