ลูกไม่สบายบ่อยมาก

เมื่อวันพุธที่4 ลูกโดนมดคันไฟกัดนิ้วเท้า แพ้บวมจนมีไข้อยู่2วัน ไปหาหมอกินยาไข้ก็หาย แต่น้ำมูกกับเสมหะเปนอยู่เกือบ2เดือนแล้ว ไปหาหมอกี่ครั้งๆก็บอกปอดปกติ วันนี้13/3/63 มีไข้อีกแล้ว ที่นิ้วเท้าแพ้มดแผลพุพองจนหนังนิ้วเท้าเปนแผล ? ป่วยบ่อยหลือเกินกินแต่ยาสงสารลูกมาก โรค โควิท-19 ก็กลัว ระแวงไปหมด

1 ตอบกลับ

ต้องพาลูกไปคลีนิคเด็กที่รักษาภูมิแพ้ค่ะ