ขอสอบถามหน่อยค่ะคือปกติประจำเดือนมาวันที่12-13ของทุกเดือนมาล่าสุดวันที่13ก.ค 63

วันนี้19และยังไม่มาตอนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนมา3วันแล้วค่ะจะมีโอกาสท้องไหมค่ะสิบถามผู้รู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามี พสพ +ถ้าประจำเดือนขาด ก็เป็นอาการที่สงสัยว่าตั้งครรภ์ ต้องตรวจดูนะ ถึงจะรู้