ลูกกลับหัว

เมื่อวันพฤหัสไปอัลตร้าซาวด์ 28วีคหมอบอกลูกกลับหัวแล้วพอวันนี้ท้องช่วงบนนิ่มช่วงล่างแข็งอยากจะทราบว่าลูกสามารถนอนขวางหรือไม่กลับหัวแล้วได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีความรู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนเค้านอนขวางอยุ่ข้างล่างเลย 28 w 5d เหมือนกันค่ะ