ลูกกลับหัว28+5

ตัวเล็ก28+5หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว อยากรู้ว่าน้องจะเปลี่ยนท่าได้อีกมั้ยคะแม่ลืมถามหมอ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกกลับหัว28+5
1 ตอบกลับ

ของเรากลับไปกลับมาตลอดค่ะ กลับรอบสุดท้าย 37w เลยค่ะ😂

1y ago

ซาวด์2รอบแล้วค่ะกลับหัวทั้ง2รอบเลยไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนมั้ย แต่ก็ดีค่ะแม่ไม่ต้องลุ้นเลยว่าจะกลับตอนไหนแม่เลือกคลอดเองค่ะ🥰